Cách chọn kính phù hợp với khuôn mặt cho bạn gái

Bạn đang có dự định sắm cho bản thân mình một chiếc kính thời trang, nhưng lại đang băn khoăn không biết nên chọn chiếc kính cận, kính thời trang như thế nào cho phù hợp với khuôn mặt của mình, sau đây sẽ là một vài mẹo phổ biến giúp bạn chọn có thể chọn cho mình một đôi kính đẹp hợp với khuôn mặt của mình, cùng tham khảo nhé!

Cách chọn kính phụ hợp với khuôn mặt

1, Khuôn mặt tròn

Đối với những khuôn mặt tròn khi chọn mua kính bạn nên chọn những chiếc kính có phần gọng kính dày có dạng hình vuông hoặc là hình chữ nhật như một chiếc kính mắt mèo là ví dụ điển hình.

2, Khuôn mặt vuông – mặt chữ điền

Đối với khuôn mặt này thì kiểu kính tròn hay kiểu kính có hình bầu dục phần gọng dày hoặc mỏng đều phù hợp với gương mặt của bạn. chúng sẽ giúp cho gương mặt của bạn thêm phần cân đối, hài hòa hơn rất là nhiều. Đặc biệt sỡ hữu một khuôn mặt vuông thì bạn nên tránh xa những chiếc kính có hình vuông hoặc là hình mắt mèo

Cách chọn kính cận như thế nào hợp với khuôn mặt và kiểu tóc?

3, Mặt hình kim cương

Khuôn mặt này có nhiều đường nét góc cạnh cho nên bạn cần chọn cho mình một chiếc kính mắt có hai bên là đường thẳng hoặc là hình elip có phần gọng dày dặn. Lúc này nhìn khuôn mặt của bạn sẽ thêm đầy đặn hơn nhiều. Kiểu kính cần tránh là kính có hình vuông gọng dày.

4, Mặt dài

Chọn kính hình vuông hoặc là chọn kính có hình mắt mèo phần gọng hơi dày chính là chọn lựa tuyệt vời nhất cho bạn. Tuyệt đối không nên chọn mắt kính hình chữ nhât khi sỡ hữu gương mặt dài như thế này

5, Mặt hình chữ nhật

Bạn có một khuôn mặt hình chữ nhất thì mắt kính hình tròn hoặc là hình bầu dục gọng dày có đường cong sẽ hô biến gương mặt có góc cạnh của bạn. Tránh xa ra những chiếc kính hình vuông hoặc hình chữ nhật.

6. Mặt hình trái tim

Chọn những chiếc kính có gọng kính phẳng sẽ giúp cho khuôn mặt của bạn thêm phần quyến rũ, nữ tính hơn rất nhiều. Việc dày hay mỏng của chiếc gọng đều được cả, đừng mua những chiếc kính vuông góc là được.

7, Mặt trái xoăn

Là khuôn mặt đẹp hoàn hảo nhất nên có thể kết hợp với mọi loại kính khác nhau nhưng cũng không nên chọn những chiếc kính có gọng kính quá mỏng manh nha.

Bên trên là những chia sẽ về kinh nghiệm chọn kính dành cho các bạn nữ, hãy ghi nhớ những điều này trước khi có ý định chọn mua kính. Để chiếc kính giúp cho gương mặt của bạn tỏa sáng hơn.